Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Chủ tịch Tập đoàn Kumho Asiana (2013)

(Chinhphu.vn) – Chiều 9/9, tại Trụ sở Chính phủ, Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tiếp ông Park Sam Koo, Chủ tịch Tập đoàn Kumho Asiana (Hàn Quốc), đang tháp tùng Tổng thống Hàn Quốc Park Geun-hye thăm Việt Nam.

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tiếp Chủ tịch Tập đoàn Kumho Asiana.

Ảnh VGP/Lê Sơn

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ vui mừng gặp lại ông Park Sam Koo và chúc mừng những thành tựu của Tập đoàn Kumho Asiana trong quá trình đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam.

Phó Thủ tướng đánh giá cao Tập đoàn Kumho đã có nhiều đóng góp cho các hoạt động xã hội như trao học bổng cho các sinh viên Việt Nam và nhiều hoạt động về văn hóa, hợp tác giáo dục có hiệu quả với Việt Nam, góp phần thúc đẩy quan hệ tốt đẹp giữa hai nước.

Phó Thủ tướng khẳng định, Chính phủ Việt Nam luôn tạo điều kiện tốt nhất để các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam, trong đó có các doanh nghiệp Hàn Quốc và Tập đoàn Kumho Asiana. Trong thời gian tới, Việt Nam sẽ tiếp tục cải thiện tốt hơn nữa môi trường đầu tư, kinh doanh nhằm thu hút các doanh nghiệp đến Việt Nam.

Chủ tịch Tập đoàn Kumho Asiana Park Sam Koo cảm ơn Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dành thời gian tiếp đoàn và cho biết ông tháp tùng Tổng thống Hàn Quốc thăm Việt Nam lần này nhằm tiếp tục tìm hiểu cơ hội đầu tư, mở rộng kinh doanh tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Chủ tịch Kumhoo cho biết Tập đoàn Kumho Asiana đang tiếp tục nghiên cứu cơ hội kinh doanh và mở rộng đầu tư đa ngành, đa lĩnh vực tại Việt Nam trong thời gian tới.

Trích: Baochinhphu.vn