Cuộc thi nói tiếng Hàn Kumho Asiana lần thứ 5 năm 2016

Vào chiều ngày 14 tháng 10 (Thứ 6), Tập đoàn Kumho Asiana đã tổ chức “Lễ trao học bổng Kumho Asiana lần thứ 10” và “Cuộc thi nói tiếng Hàn Kumho Asiana lần thứ 5” tại trường Đại học quốc gia Hà Nội.

Đến dự buổi lễ có Phó chủ tịch Tập đoàn Kumho Asiana – Ông Lee Won Tae, lãnh đạo các doanh nghiệp Hàn quốc tại việt Nam, giáo sư trường Đại học Kyung Hee,  nhiều lãnh đạo và cán bộ của các Bộ ban ngành, cơ quan Việt Nam và Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, các thầy cô giáo và đông đảo các bạn sinh viên các trường đại học trên địa bàn Hà Nội tới cổ vũ.

Cuộc thi nói tiếng Hàn Kumho Asiana, năm này là lần thứ 5 cuộc thi được tổ chức. Trong số 143 sinh viên trên toàn quốc đăng ký tham gia Vòng loại vào tháng 9 vừa qua, sau khi đánh giá clip bài thi gửi đến và phỏng vấn điện thoại Quỹ đã lựa chọn 20 sinh viên vào vòng Chung kết.

Slide  (9)

Các sinh viên vào Chung kết với bài thi chuẩn bị của mình đã trải qua phần thi cạnh tranh sôi nổi và 7 em đã giành được giải thưởng cao nhất là 1 giải Đặc biệt, 1 giải Vàng, 1 giải Bạc, 2 giải Đồng và 2 giải Khuyến khích. Đặc biệt tại Vòng Chung kết này 3 sinh viên đạt giải Đặc biệt, giải Vàng, giải Bạc sẽ có cơ hội đi du học Hàn quốc trong vòng 1 năm, 6 tháng, 3 tháng và được tài trợ toàn bộ chi phí như vé máy bay, ký túc xá…Trường Đai học Kyunghee sẽ tài trợ phần học phí.
Slide  (14)

Slide  (10) Slide  (11) Slide  (12)

Quỹ học bổng Kumho Asiana cũng đã mang đến cho 20 sinh viên vào Chung kết cơ hội được thăm quan trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc trong 1 tuần. Qua chuyến đi này, các bạn sinh viên đã có những trải nghiệm thú vị cũng như những ký ức khó phai về đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.

Minh hoa (5)SAMSUNG CSC

SAMSUNG CSC

Minh hoa (1)

SAMSUNG CSC

Minh hoa (3)

SAMSUNG CSC

SAMSUNG CSC

SAMSUNG CSC

SAMSUNG CSC

SAMSUNG CSC

SAMSUNG CSC