Học kỳ I năm học 2017 – 2018

Tải về

Quỹ đã trao Học bổng kỳ 1 năm học 2017-2018 cho 397 em sinh viên mà có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã vươn lên dạt thành tích cao trong học tập đến từ các trường đại học trên khắp cả nước như Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh trong ngày 20/11 vừa qua. Quỹ hy vọng phần nào đồng hành và hỗ trợ giúp đỡ các em trong suốt quá trình học tập tại trường để đạt được ước mơ của mình trong tương lai.

Số: KVSC – 17 – 0…                                            Hà Nội, ngày 27 tháng 11 năm 2017

V/v: Thông báo kết quả chuyển học bổng học kỳ I năm học 2017-2018

 

Kính gửi :                  Đại học …

 

Trước tiên, thay mặt Quỹ Học bổng và Văn hóa Việt Nam Kumho Asiana, tôi xin gửi lời chào trân trọng tới Quý trường.

 

Theo công văn của Quý trường đã gửi kèm theo bảng điểm của sinh viên, Quỹ đã tiến hành xét duyệt để chuyển học bổng HKI năm học 2017 – 2018 cho sinh viên. Quỹ xin được gửi tới Quý trường danh sách sinh viên được nhận học bổng kỳ này như file đính kèm. Học bổng trị giá 2.150.000 VNĐ đã được chuyển vào tài khoản cá nhân của sinh viên các kỳ trước đạt yêu cầu và sinh viên bổ sung thay thế vào ngày 20 tháng 11 vừa qua.

 

Do vẫn còn một số trường cung cấp bảng điểm muộn và việc bổ sung sinh viên thay thế mất nhiều thời gian nên kỳ này việc chuyển học bổng bị chậm. Quỹ rất hy vọng từ kỳ sau công tác này sẽ được tiến hành nhanh hơn để việc chuyển học bổng cho sinh viên được đúng thời gian.

 

Trân trọng,

 

#Tài liệu đính kèm: Danh sách sinh viên nhận HB

 

Quỹ Học bổng và Văn hóa Việt Nam Kumho Asiana

Chánh Văn phòng

 

 

 

Kim Jee Hae